Chúng tôi phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức mạch lạc, rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

1. PHẠM VI ÁP DỤNG :

  • Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Khung màn Trường Sơn có nhu cầu giao hàng trực tiếp và thu tiền tại nhà.

2. BIỂU PHÍ ÁP DỤNG:  

A. Quy định về thu phí dịch vụ giao hàng

1900.3 01B. Quy định về thu phí khi đổi hàng 

1900.2 023. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

  • Dịch vụ vận chuyển của Khung màn Trường Sơn hoặc do Khung màn Trường Sơn chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quý khách.
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Khung màn Trường Sơn .
  • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Khung màn Trường Sơn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì lỗi vận chuyển như hư hỏng, trầy xước, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

4. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

  • Trường hợp Khung màn Trường Sơn đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng và hàng hóa đảm bảo số lượng và chất lượng nhưng vì một lý do cá nhân nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Khung màn Trường Sơn.
  • Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.